สายการผลิต

ในปี 2009 เซินเจิ้น Viston Technology Co., Ltd. ก่อตั้งขึ้นอย่างเป็นทางการ โดยมุ่งเน้นที่การวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีการทำน้ำให้บริสุทธิ์ การผลิตและการขายผลิตภัณฑ์ทำน้ำให้บริสุทธิ์ในปีเดียวกันนั้น เราได้จัดตั้งผู้เชี่ยวชาญทางเทคนิคระดับไฮเอนด์ในอุตสาหกรรมเพื่อสร้างศูนย์ R&D ห้องปฏิบัติการ และเวิร์กช็อปการผลิตระดับโลก รวมถึงการขึ้นรูป การฉีดพลาสติก สายการประกอบ และอื่นๆ

 

Shenzhen Viston Technology Co.,Ltd สายการผลิตของโรงงาน 0

Shenzhen Viston Technology Co.,Ltd สายการผลิตของโรงงาน 1

Shenzhen Viston Technology Co.,Ltd สายการผลิตของโรงงาน 2

 

OEM/ODM

ในปี 2010 ทีมงานด้านเทคนิคของ Viston ได้ทำการวิจัยเชิงลึกเกี่ยวกับน้ำทุกประเภท และทำการวิเคราะห์ตัวอย่างน้ำในศูนย์ R&D และห้องปฏิบัติการเพื่อทดสอบความสะอาดของเทคโนโลยีการกรองแบบต่างๆ โดยลงทุนในเทคโนโลยีหลักด้วยเงินทุนและเทคโนโลยีจำนวนมากด้วยการทำงานอย่างหนักเกือบสองปี ผลิตภัณฑ์กรองน้ำตัวแรกจึงประสบความสำเร็จในการเปิดตัว และได้รับการตอบรับอย่างกระตือรือร้นจากตลาด

 

2011- จนถึงตอนนี้ เรายังคงขยายความได้เปรียบทางเทคโนโลยี การวิจัยและพัฒนาที่เป็นนวัตกรรมของระบบกรองน้ำทุกประเภท ได้รับสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาอิสระหลายสิบรายการ และเปิดตัวผลิตภัณฑ์กรองน้ำมากกว่า 70 แบบ รวมถึง

  1. ชุดเครื่องกรองน้ำในบ้านที่มีระบบ RO หรือ UF เช่น เครื่องกรองน้ำแบบตั้งโต๊ะ, เครื่องกรองน้ำแบบไม่ใช้ถังตั้งโต๊ะ, เครื่องกรองน้ำเชื่อมต่อโดยตรง, เครื่องกรองน้ำใต้อ่าง, 600 gpd, 800 gpd, 1200 gpd, 1600 gpd เครื่องกรองน้ำแบบไหลขนาดใหญ่ หรือ ไส้กรอง เครื่องกรองน้ำไฮโดรเจน ฯลฯ
  2. ชุดน้ำยาปรับผ้านุ่มสำหรับระบบ RO อุตสาหกรรม มีขนาด 1 ตัน, 1.5 ตัน, 2 ตัน, 2.5 ตันสำหรับรุ่นครัวเรือน ความจุอื่น ๆ สามารถปรับแต่งได้ตามความต้องการ
  3. อัตราการผลิตชิ้นส่วนเองสูงถึง 90% นอกเหนือจากเมมเบรน UF และ RO ที่สำคัญแล้ว โรงงานของเรามีอุปกรณ์เสริมและอุปกรณ์สำหรับเครื่องกรองน้ำทุกชนิดนอกจากนี้ยังสามารถปรับแต่งได้

 

เราไม่ได้แค่ส่งต่อแนวคิดเรื่องน้ำดื่มเพื่อสุขภาพให้กับผู้คนหลายร้อยล้านคนเท่านั้น แต่ยังนำผลิตภัณฑ์ที่มีสไตล์และมีคุณภาพสูงร่วมกับพันธมิตรไปสู่ทุกที่ทั่วโลกอีกด้วยทำให้ผู้คนจำนวนมากขึ้นได้ดื่มน้ำที่บริสุทธิ์และมั่นใจได้ต่อสุขภาพ

 

Shenzhen Viston Technology Co.,Ltd สายการผลิตของโรงงาน 0

 

 

 

 

 

วิจัยและพัฒนา

มีแหล่งน้ำที่แตกต่างกันและความต้องการน้ำดื่มทั่วโลก คัดลอกด้วยคำขอ ODMทีม R&D ของ Viserton ได้สร้างเครื่องกรองน้ำและระบบกรองน้ำรุ่นต่างๆ สำหรับลูกค้าใหม่หรือลูกค้าประจำของเรา

 

เช่น กระติกน้ำไฮโดรเจน เครื่องทำน้ำร้อน ตู้น้ำตั้งโต๊ะพร้อมไส้กรอง เครื่องกรองน้ำทุกชนิด เป็นต้น

 

ฝากข้อความ