Shenzhen Viston Technology Co.,Ltd

  • จีน Shenzhen Viston Technology Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท
  • จีน Shenzhen Viston Technology Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท
  • จีน Shenzhen Viston Technology Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท
ตลาดหลัก อเมริกาเหนือ, อเมริกาใต้, ยุโรปตะวันตก, เอเชียตะวันออก, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, ตะวันออกกลาง, โอเชียเนีย, ทั่วโลก
ประเภทธุรกิจ ผู้ผลิต, Distributor / Wholesaler
แบรนด์ Viserton หรือ OEM หรือ ODM
ไม่มีพนักงาน 50~100
ปีที่ก่อตั้ง 2009
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ 70% - 80%

แนะนำ

แบรนด์วิเซอร์ดอนถูกตั้งขึ้นในปี 2009 และเป็นพันธมิตรกับบริษัท เซ็นเจน วิสตัน เทคโนโลยี จํากัด ทีมงานของเรามุ่งมั่นในการสร้างผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับไฮโดรเจนระดับสูงการประชาสัมพันธ์การปกป้องสิ่งแวดล้อม, ความปลอดภัยและแนวคิดสุขภาพบนเครื่องสูดน้ําฮีโดรเจน เครื่องระจายน้ําที่อุดมไปด้วยฮีโดรเจน ด้วยเทคโนโลยี PEM หรือ SPE ที่ทันสมัยที่สุดในช่วงปีล่าสุด

 

เราเริ่มจากเครื่องทําความสะอาดน้ําคุณภาพของน้ํากําหนดคุณภาพของชีวิต จากภาวะมลพิษของน้ําที่รุนแรงมากขึ้น การเก่าของท่อน้ํา ความแข็งแรงของน้ําที่สูง และปัญหาอื่น ๆ ที่ใช้น้ําเราสร้างศูนย์วิจัยและพัฒนาการทําความสะอาดน้ําระดับโลก, ห้องปฏิบัติการและห้างสรรพสินค้าไร้ฝุ่น. การบูรณาการแนวคิดชั้นนํา, เราได้นวัตกรรมและฝึกฝนเทคโนโลยีหลักจํานวนหนึ่งเทคโนโลยีเยื่อกรอง ultrafiltration และเครื่องทําความสะอาดน้ําของเราเป็นธุรกิจเทคโนโลยีสูงระดับชาติ รวมทั้ง R & D การผลิตและการขายในอุตสาหกรรม เพื่อตอบสนองความต้องการน้ําคุณภาพสูงใหม่เราจะทํางานอย่างหนักเพื่อปรับปรุงเทคโนโลยีทําความสะอาดน้ําให้กับมนุษย์.

ประวัติ

ในปี 2009 เซินเจิ้น Wei Shidun Technology Co., Ltd. ก่อตั้งขึ้นอย่างเป็นทางการ โดยมุ่งเน้นที่การวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีการทำน้ำให้บริสุทธิ์ การผลิตและการขายผลิตภัณฑ์ทำน้ำให้บริสุทธิ์ ในปีเดียวกัน เราได้ว่าจ้างผู้เชี่ยวชาญทางเทคนิคระดับไฮเอนด์ในอุตสาหกรรมเพื่อ สร้างศูนย์ R&D และห้องปฏิบัติการระดับโลก

ในปี 2010 ทีมงานด้านเทคนิคของ Wei Shidun ได้ทำการวิจัยเชิงลึกเกี่ยวกับคุณภาพน้ำในพื้นที่ต่างๆ ของจีน และทำการวิเคราะห์ตัวอย่างน้ำในศูนย์ R&D และห้องปฏิบัติการเพื่อทดสอบความสะอาดของเทคโนโลยีการกรองต่างๆ การลงทุนในเทคโนโลยีหลักด้วยเงินทุนและเทคโนโลยีมหาศาล การลงทุน.การพัฒนา.หลังจากทำงานหนักมาเกือบสองปี ผลิตภัณฑ์กรองน้ำตัวแรกก็ประสบความสำเร็จในการเปิดตัวเมื่อเปิดตัวก็ได้รับการตอบรับจากตลาดอย่างกระตือรือร้น

ในปีที่ผ่านมา เรายังคงขยายความได้เปรียบทางเทคโนโลยี การวิจัยและพัฒนานวัตกรรมของผลิตภัณฑ์ ได้รับสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาอิสระหลายสิบรายการ และเปิดตัวผลิตภัณฑ์กรองน้ำมากกว่า 50 แบบอัตราการผลิตชิ้นส่วนสูงถึง 90% และเทคโนโลยีการทำน้ำให้บริสุทธิ์ชั้นนำของโลกมีความเชี่ยวชาญเราได้ส่งต่อแนวคิดของน้ำดื่มเพื่อสุขภาพให้กับผู้คนหลายร้อยล้านคน และยังนำผลิตภัณฑ์ที่มีสไตล์และมีคุณภาพสูงร่วมกับพันธมิตรไปทุกที่ทั่วโลกให้ผู้คนจำนวนมากขึ้นได้ดื่มน้ำที่บริสุทธิ์และมั่นใจได้ว่าดีต่อสุขภาพ

ในปี 2560 Viserton ได้สะสมความพยายามอย่างมากในขณะที่กำลังขยายสายผลิตภัณฑ์และปรับปรุงระบบบริการให้สมบูรณ์แบบ บริษัทยังได้เปิดตัวระบบการกระจายการเติบโตร่วมกับการเรียกร้องระดับชาติสำหรับ "ผู้ประกอบการและนวัตกรรมของโฟล์คสวาเก้น" เพื่อดึงดูดความกระตือรือร้นที่จะเป็นเจ้าของธุรกิจและร่ำรวยมากขึ้นกลุ่มเข้าร่วมกับน้ำสีฟ้าของอุตสาหกรรม "น้ำสะอาด" เพื่อส่งเสริมการทำให้บริสุทธิ์ของครัวเรือนหลายร้อยล้านครัวเรือนและรับความมั่งคั่งที่ดีต่อสุขภาพ

บริการ

ในฐานะผู้สนับสนุนชีวิตที่บริสุทธิ์ เรายึดมั่นในแนวคิดด้านคุณภาพของ "การใช้ชีวิตที่มุ่งเน้นผู้คนและสุขภาพที่ดี" มาโดยตลอด และยกระดับห่วงโซ่อุตสาหกรรมการทำน้ำให้บริสุทธิ์อย่างต่อเนื่องในขณะที่จัดหาอุปกรณ์ทำน้ำให้บริสุทธิ์คุณภาพสูงแก่ครัวเรือนหลายร้อยล้านครัวเรือน บริษัทให้ความสำคัญกับการกระตุ้นการพัฒนาอย่างรวดเร็วของการทำน้ำให้บริสุทธิ์ในจีนด้วยการสะสมทางเทคนิคเชิงลึก ข้อได้เปรียบด้าน R&D ที่ครอบคลุม และความสามารถในการออกแบบที่โดดเด่น เรามอบโอกาสสำหรับบุคคลและบริษัทที่สนใจติดตามอุตสาหกรรมการทำน้ำให้บริสุทธิ์เพื่อสร้างความมั่งคั่ง และให้ทุกคนได้เพลิดเพลินกับน้ำดื่มที่บริสุทธิ์ สะอาด และปลอดภัย ซึ่งช่วยส่งเสริมสุขภาพและชีวิตตามธรรมชาติของมนุษยชาติ

ทีมงานของเรา

วัฒนธรรมวิเซอร์ตัน

ค่านิยมหลัก: Glory China คุณภาพระดับโลก

วิสัยทัศน์ : ทำประโยชน์ให้สังคมบริสุทธิ์

พันธกิจ:ก่อตั้งผู้นำอุตสาหกรรมการทำให้บริสุทธิ์ในระดับสากล

แนวคิดการพัฒนาองค์กร: การรวมศูนย์, การพัฒนา, การสร้างสรรค์ร่วมกัน, Win-win และผลประโยชน์ร่วมกัน

ฝากข้อความ